Chiếc điện thoại Bphone 2 là sản phẩm soi cau lo chủ lực trong thời gian tới của Bkav.

Theo như thông báo của Bkav, hôm nay, ngày 8/8/2017, chiếc điện thoại Bphone thế hệ thứ 2 của Bkav sẽ được ra mắt. Chiếc điện thoại này có tên Bphone 2 hay Bphone 2017.

Đây là sản phẩm chủ lực trong thời gian tới của Bkav. Theo như thông báo của ban tổ chức 9h sự kiện sẽ bắt đầu, tuy nhiên, phải đến 10h thì màn ra mắt sản phẩm mới của hãng mới chính thức diễn ra.

Để chuẩn bị cho sự kiện nay, Bkav cho biết đã chuẩn bị từ vài tháng trước, có khoảng 2.000 người tham dự. Ước tính, chi phí cho sự kiện lên đến hơn 10 tỷ đồng.

BPhone 2 nhiều khả năng được trang bị soi cau lo mien phi chip Snapdragon 625, hỗ trợ bởi RAM 3 GB. Một số thông số cho thấy, Bphone 2 có camera trước 8 MP, camera sau 16 MP có tính năng chống rung quang học và viên pin 3.000 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0.

Để giới thiệu chiếc điện thoại mới này tới đông đảo khách hàng, Bkav đã bắt tay hợp tác với Thế giới Di động. Theo đó, Bphone 2 sẽ được bày bán tại hệ thống hơn 1.000 siêu thị của Thế giới Di động trên cả nước.

Giá bán dự kiến cho sản phẩm là dưới 10 triệu đồng.